Câu hỏi thường gặp

Với mục đích giúp đỡ mọi người giảm thiểu những lo lắng về sức khoẻ, mDoctor sẽ hỗ trợ bạn tiếp cận với các chuyên gia y tế nhanh chóng. Tận dụng sức mạnh của công nghệ, mDoctor sẽ giúp bạn nhận được những lời khuyên y tế đáng tin cậy một cách dễ dàng và tiện lợi mọi lúc, mọi nơi. mDoctor là một phương thức mới giúp mọi người xác định, hiểu rõ vấn đề sức khoẻ của mình nhanh chóng, tiện lợi.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Amigo Toàn cầu (AMEDI) được thành lập ngày 24/09/2015, là một trong những thành viên của Nhóm Công ty Quang Dũng, ra đời nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ nội dung số chất lượng cao và tiện ích tới đông đảo người dùng điện thoại di động tại Việt Nam.
Với nền tảng là một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu tri thức và sức sáng tạo, AMEDI đang từng bước khẳng định được uy tín và vị trí của mình trên thị trường công nghệ.
Chúng tôi hiểu rằng, để AMEDI ngày càng phát triển bền vững cần củng cố sự tin cậy với khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất trên nền tảng hạ tầng công nghệ tiên tiến nhất. Và chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình đem đến sự hài lòng của Quý khách hàng.
Nhân đây, AMEDI xin gửi lời tri ân tới những Quý khách hàng, đối tác đã và đang tạo nên sự thành công của AMEDI và mong muốn luôn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác để cùng AMEDI xây dựng một cuộc sống tươi đẹp và ngày càng tiện ích hơn.

Load More

Người dân Việt Nam có rất nhiều lo âu về sức khoẻ! Theo kết quả nghiên cứu độc lập của công ty Desicion Labs – một công ty hàng đầu về nghiên cứu thị trường – cho thấy người Việt Nam thường xuyên lo lắng về sức khoẻ của mình. Nghiên cứu chỉ ra rằng, 45% dân số lo lắng về sức khoẻ của họ mỗi ngày và 41% lo lắng về sức khoẻ của người thân mỗi ngày. Kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra những lý do chính khiến mọi người bỏ qua lo âu sức khoẻ của họ là do không có thời gian, eo hẹp tài chính, không biết cách nào để xác định được vấn đề sức khoẻ và không biết phải làm gì. Những điều này đã trở thành rào cản khiến mọi người không nhận được những lời khuyên y tế đúng đắn. Nhiệm vụ của VieVie là xoá bỏ đi rào cản này, trở thành điểm đến đầu tiên đáng tin cậy của mọi người khi họ có nhu cầu tư vấn y tế

Công ty Cổ phần Truyền thông Ucare Việt được thành lập từ năm 2010, ra đời nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ thông tin tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe trên nền tảng công nghệ thông tin-viễn thông với chất lượng hàng đầu tới mọi người dân Việt nam. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển nền tảng công nghệ để mọi người dân từ mọi vùng địa lý đều có khả năng tiếp cận các thông tin y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tiếp cận các Bác sĩ/Chuyên gia y tế một cách dễ dàng, thuận tiện với chi phí hợp lý nhất.

Load More

Top